PHONG CÁCH SCANDINAVIA

PHONG CÁCH SCANDINAVIA

Scandinavia phát triển dưới ảnh hưởng của vị trí địa lý, truyền thống dân tộc, tính cách dè dặt và hợp lý của người dân các quốc gia Bắc Âu. Các đặc điểm chính khác biệt của phong cách Scandinavian là vật liệu tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản và sơn mài của các hình thức.

 

Đối với nội thất Scandinavia, màu sắc phổ biến nhất là màu trắng sữa và vàng nhạt, trong đó nhấn mạnh giá trị của ánh sáng mặt trời đối với người dân của những vùng đất khắc nghiệt này. Hầu như điều duy nhất, khác với bảng màu tổng thể và thêm độ tương phản – là dệt (thường, đó là kẻ sọc sáng và gối trang trí).

 

Đồ nội thất nhẹ, làm bằng vật liệu tự nhiên – là dấu hiệu thứ hai của nội thất Scandinavia.

 

Để làm cho đồ nội thất phù hợp với phong cách chung, thiết kế và sử dụng bằng gỗ thông thường, gỗ sồi hoặc gỗ tự nhiên, và sau đó nhuộm màu sáng. 

 

Sẽ thường xuyên bạn có thể gặp trong nội thất có một số lượng lớn cây và hoa trong chậu. Nhưng chỉ với điều kiện, nếu hoa sống, việc sử dụng hoa nhân tạo là không thể chấp nhận được.

 

Trước hết, phong cách nội thất Scandinavi phù hợp với những người có tính cách Bắc Âu, đánh giá cao lượng ánh sáng và không gian tuyệt vời, không quên quan tâm đến môi trường.

 

Các tính năng đặc biệt chính của phong cách này:

  •   Tất cả đồ đạc đều ở trên chân.
  •   Tường và sàn sáng, màu chủ đạo: Trắng, vàng nhạt, xanh nhạt.
  •   Một lượng nhỏ đồ nội thất bằng gỗ có màu sắc tươi sáng.
  •   Ván cứng hoặc sàn gỗ tự nhiên trên sàn nhà
  •   Một số lượng nhỏ nội thất có màu sắc.
  •   Mở cửa sổ không có rèm hoặc có rèm từ muslin, truyền ánh sáng.
  •   Ánh sáng tốt.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hình ảnh nội thất theo phong cách Scandinavia. Chúng tôi hy vọng họ sẽ phục vụ như một nguồn ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà của bạn.

 

Không có bình luận
Bình luận