Setup Spa Trị Liệu Từ A – Z

Setup Spa Trị Liệu Từ A – Z

Giới thiệu

 

Theo thống kê thực tế, hàng năm tại Việt Nam có hàng trăm Spa trị liệu khai trương. Nhưng chỉ sau một thời gian hoạt động đã phải đóng cửa do hoạt động kém hiệu quả, không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thậm chí, nhiều Spa phải đập đi xây lại ngay khi vừa hoàn thiện vì cách bố trí không gian, trang thiết bị Spa không đảm bảo công năng sử dụng.

 

Đó là do một sai lầm cực kỳ nghiêm trọng của các chủ đầu tư là bỏ qua bước Setup Spa. Hoặc lựa chọn những đơn vị Setup chuyên môn thấp, thiếu kinh nghiệm.

 

TPZen với mong muốn Tư Vấn – Đào Tạo – Hợp Tác  với các chủ đầu tư, doanh nghiệp có nhu cầu mở Spa hoặc cần nâng cấp Spa hiện tại trở nên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư, doanh nghiệp hiểu rõ về đặc thù ngành Spa cũng như tư vấn giải pháp, trang thiết bị, phát đồ điều trị, đào tạo đội ngũ nhân viên… Từ đó, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

 

Để giúp chủ đầu tư xây dựng Spa trị liệu thành công, chúng tôi thiết lập dịch vụ Setup Spa trị liệu với lương y Phan Cao Bình, sinh năm 1955 tại Quảng Nam.

 

 • Chủ nhiệm sáng lập mô hình Spa Trị Liệu  Việt, sáng lập trường phái Thái Cực Khí Công Thập Nhị Liên Hoa 1980.
 • Chủ nhiệm sáng lập trường phái Day Ấn Huyệt Trảo Chỉ Pháp 1980.
 • Chủ nhiệm CLB Y Học Đông Phương Trung Tâm Văn Hóa Quận 1 1983.
 • Nguyên chủ nhiệm  CLB Thái Cực Quyền TP. HCM 1989.
 • Hội viên Hội Đông Y Việt Nam, Hội Châm Cứu Việt Nam 1991.
 • Uỷ viên chuyên môn Hồi Đông Y Quận Bình Thạnh 2001.
 • Giám đốc Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo & Hỗ Trợ Việc làm (Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP. HCM )2009.
 • Uỷ viên BCH Hội Di Sản Văn Hóa & Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP. HCM 2016.

 

Bên cạnh đó có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ Spa, khách sạn, resort,… có được cơ sở kinh doanh như mong muốn. 

(TRONG ĐÓ CÓ ĐÍNH KÈM FILE SPA TRỊ LIỆU VIỆT)

 

Setup Spa là gì?

 

Setup Spa là quy trình hỗ trợ giúp Spa vận hành hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực nhất có thể. Để kinh doanh spa thành công thì dịch vụ tốt là chưa đủ. Nhiều chuyên viên Spa lâu năm đã thất bại khi mới mở Spa, do họ thiếu kỹ năng cần thiết về quản lý Spa, chưa xây dựng được chiến lược PR và marketing hiệu quả.

 

Là dịch vụ hỗ trợ bạn đầu không thể thiếu để hình thành một Spa chuyên nghiệp. Setup Spa sẽ giúp bạn nắm rõ được tổng thể về mô hình kinh doanh, các dịch vụ hoạt động, trang thiết bị máy móc – nội thất cần có, cách bố trí mặt bằng công năng, cách thức vận hành của Spa.

Đặc biệt, Setup chính là điều kiện cần để có thể thiết kế một Spa đáp ứng đầy đủ các yếu tố về công năng sử dụng – concept theo đuổi.

 

Nội dung Setup Spa hình thành khung cơ bản 

 

1/ Cung cấp cái nhìn tổng quan về ngành Spa.

2/ Tư vấn xây dựng thương hiệu & bộ nhận diện thương hiệu.

3/ Tư vấn chiến lược kinh doanh & chiến lược tài chính.

4/ Tư vấn thiết kế kiến trúc & nội thất Spa trị liệu.

5/ Cung cấp mô hình quản trị Spa phù hợp.

6/. Tư vấn quy trình hoạt động & thủ tục pháp lý.

7/ Tư vấn thiết lập và xây dựng các gói dịch vụ (menu) trị liệu.

8/ Tư vấn chọn mua nội thất, thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao phù hợp với từng liệu trình.

9/ Tư vấn chọn mua nguyên liệu, mỹ phẩm, máy móc sản phẩm đặc trị.

10/ Tư vấn xây dựng chiến dịch marketing-PR.

11/ Hỗ trợ hoạt động khai trương.

12/ Tư vấn vận hành & quản lý Spa.

13/ Tư vấn giải pháp thu hồi vốn.

14/ Giám sát hoạt động kinh doanh.

Setup Spa

 

Giúp bạn giải đáp tất cả câu hỏi khi bắt đầu kinh doanh Spa

Những hạng mục tư vấn, thực hiện trên dịch vụ Setup Spa sẽ giúp các nhà đầu tư không am hiểu lĩnh vực Spa, sẽ trở thành các chuyên viên Spa ,tự mình trả lời các câu hỏi:

 • Với diện tích và số vốn hiện tại Spa nên đi theo mô hình kinh doanh nào? 
 • Đối tượng khách hàng là ai?
 • Các dịch vụ sẽ được thực hiện trong Spa là gì?
 • Cần có các trang thiết bị nội thất, máy móc nào?
 • Bố trí các phòng, vị trí – khoảng cách giữa các trang thiết bị ra sao để phù hợp với từng dịch vụ, thuận tiện nhất cho khách hàng và cả nhân viên?

Đồng thời, sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm như vội vàng trong việc triển khai thiết kế, xây dựng Spa nhưng không đáp ứng được công năng, nhu cầu sử dụng. Mua quá nhiều trang thiết bị công nghệ cao nhưng sử dụng không hiệu quả làm thâm hụt vốn, thiếu kinh phí hoạt động …

 

Kinh nghiệm cung cấp giải pháp Setup Spa toàn diện. Là một trong những đơn vị có quy trình setup Spa chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp các chủ đầu tư có bước khởi đầu hoàn hảo để xây dựng cho mình một Spa ưng ý, kinh doanh hiệu quả.

Các mô hình Spa phổ biến hiện nay

 

Đối với bất cứ ai đang có ý định kinh doanh Spa thì việc tìm hiểu cũng như xác định mô hình Spa là điều quan trọng và cần thiết. Nắm bắt được đặc điểm của từng mô hình Spa sẽ giúp bạn có được các quyết định đúng đắn nhất trong chiến lực kinh doanh sắp tới của mình.

Mỗi mô hình kinh doanh Spa khác nhau sẽ phù hợp với các đối tượng cũng như nhu cầu dịch vụ, do đó, các chủ đầu tư cần đề ra mục đích hoạt động theo mô hình Spa để tránh việc nhầm lẫn giữa các mô hình, từ đó gây ra những tổn thất nặng về kinh tế. 

Dưới đây là một số loại mô hình Spa phổ biến nhất hiện nay:

Setup Spa mini

 

Những năm gần đây, mô hình Setup Spa mini hay còn gọi là Spa tại nhà – bạn có thể hình dung chỉ có 5 đến 10 chiếc giường, đang dần trở thành xu thế kinh doanh được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Đây được xem là lựa chọn an toàn, chi phí rẻ, chỉ cần bỏ ra một số vốn không quá lớn, không cần lựa chọn một địa điểm đẹp mà bạn có thể tận dụng ngay chính không gian riêng của mình. Việc trang trí cho ngôi nhà của chính mình thành một căn Spa mini tại nhà sẽ vô cùng thú vị và ấn tượng.

Ưu điểm của mô hình Spa này là sự kín đáo, thân thiện, riêng tư và “hạt dẻ”. Đặc biệt, với mô hình này, bạn không cần đầu tư quá lớn, rủi ro sẽ giảm đi đồng thời dễ mang lại hiệu quả kinh tế.

 

Setup Spa cao cấp

 

Khác với mô hình Setup Spa mini hay Spa tại nhà, mô hình Setup Spa cao cấp có thể 30 đến 60 chiếc giường là chuyện bình thường, hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập cao với các dịch vụ đắt tiền. Theo đó, khi lựa chọn kinh doanh mô hình này, bạn sẽ phải có tiềm lực về tài chính mạnh mẽ đồng thời có các chiến lược chắc chắn, bền vững và lâu dài.

Ngoài ra, với mô hình Spa này, việc lựa chọn vị trí, đầu tư các trang thiết bị cũng như nội thất trang trí phải được chú ý và hết sức tỉ mỉ.

 

 

Lợi ích chủ đầu tư

Lựa chọn dịch vụ Setup Spa trị liệu tại TPZen, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích giúp ổn định công việc kinh doanh:

 • Vạch ra kế hoạch đầu tư và thực hiện công trình theo giai đoạn. Nhờ đó chủ động được nguồn vốn, hạn chế tối đa các phát sinh, mau chóng hoàn thiện cơ sở để việc kinh doanh thuận lợi hơn.
 • Đầu tư trang bị máy móc, nội thất phù hợp với không gian và dịch vụ của Spa, tránh tình trạng mua sắm dàn trải, gây lãng phí.
 • Giúp Spa mau chóng thu hút lượng khách hàng tiềm năng: với nguồn nhân sự đào tạo bài bản, cùng chiến lược Marketing-PR được TPZen nghiên cứu kỹ càng sẽ giúp Spa quảng bá thương hiệu, nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng.
 • Chủ đầu tư an tâm với nguồn vốn bỏ ra, bớt đi những lo lắng, mệt mỏi, stress trong quá trình xây dựng cơ sở.
 • Không chỉ dừng lại ở quá trình Setup Spa, TPZen còn đồng hành cùng doanh nghiệp, chủ Spa,… trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh để có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc, phát sinh, cũng như thiết lập mối quan hệ của Spa với khách hàng,… để việc vận hành tốt hơn.

 Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Spa – TPZen tích lũy rất nhiều bí mật dẫn đến thành công, đồng thời, nắm rõ từ cách thực hiện những công việc nhỏ nhất đến những định hướng phát triển thị trường ngành Spa trong quá khứ, hiện tại và tiếp diễn trong tương lai.

Để Mở Spa – Setup Spa – Kinh doanh Spa – Tiếp thị Spa thành công hãy liên hệ ngay.

Lựa chọn TPZen làm đơn vị Setup Spa cho bạn là quyết định đúng đắn và an toàn. 

 

Vì chúng tôi có thể:

 

 • Triển khai Setup Spa dựa trên nhu cầu và khả năng của chủ đầu tư.
 • Tư vấn chủ đầu tư mở Spa với kinh phí thấp nhất, nhanh thu hồi vốn, đạt lợi nhuận cao.
 • Đội ngũ nhân sự thực hiện chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong ngành Spa.
 • Tạo nên những yếu tố độc đáo, riêng biệt đầy thu hút cho mỗi dự án setup Spa.
 • Có khả năng bảo trì, cung cấp toàn bộ thiết bị, dụng cụ, vật tư để Spa vận hành liên tục, ổn định.
 • Cập nhật công nghệ Spa mới nhất cho chủ đầu tư ngay cả khi công việc setup Spa đã hoàn tất.Cam kết của công ty

Về sản phẩm:

 • Cung cấp sản phẩm – dịch vụ Spa chất lượng, uy tín, phù hợp nhu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện theo 4 tiêu chí quan trọng: Hiệu quả thiết thực, thiết kế sáng tạo, chất lượng cao, dễ sử dụng.
 • Đưa ra mức giá hợp lý nhất
 • Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

 

Về dịch vụ khách hàng:

 

 • Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp quý giá từ khách hàng để những hoạt động – dịch vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và hiệu quả nhất.
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ Setup Spa đạt được hiệu quả như mong muốn.
 • Phản hồi nhanh chóng (trong 24h), khắc phục các sự cố phát sinh.
 • Dành nhiều hình thức ưu đãi và sự quan tâm đến khách hàng.
Không có bình luận
Bình luận